ข่าวปักหมุด

โครงการสัมภาษณ์ อังกฤษ/ไทย เตรียมอย่างไรให้สอบติด โดยยูแอ๊ด

โครงการสัมภาษณ์ อังกฤษ/ไทย เตรียมอย่างไรให้สอบติด โดยยูแอ๊ด สำหรับนักเรียนนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เราจะได้มาเรียนรู้ เทคนิคพิชิตสัมภาษณ์ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยรุ่นพี่มหาวิทยาลัยต่างๆ - อ่านต่อ

เจาะลึก GAT O-NET 9 วิชาสามัญ โดยยูแอ๊ด

โครงการที่จะพาน้องๆ เข้าไปเจาะลึกเนื้อหาที่ใช้สำหรับการสอบ เพื่อเป็นแนวทางให้น้องๆ ได้รู้ว่า สิ่งเราต่อสู้อ่านหนังสือกันมาอย่างยาวนาน ประสบความสำเร็จและตรงกับเป้าหมายแค่ไหน - อ่านต่อ

จบแล้วไปไหน โดยยูแอ๊ด

สวัสดีค่ะ เวลาผ่านไปเร็วมากตอนนี้ก็ใกล้จะสิ้นปีแล้ว เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและไม่ประมาท พี่ๆ ทีมงานยูแอ๊ดก็ได้เตรียมเสิร์ฟข้อมูลร้อนๆ ไว้ให้กับน้องๆ แล้ว เพื่อเป็นแนวทางและตั้งเป้าหมายถึงสิ่งที่น้องๆ รักอย่างแท้จริง - อ่านต่อ

โครงการ Update En 4.0 โดยพี่ๆ ยูแอด

โครงการ Update En 4.0 โดยพี่ๆ ยูแอด งานเริ่มวันเสาร์ที่ 1 - 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ณ U-ADD+ (สาขาหลังเวล) รีบๆ หน่อยนะเพราะทางเรารับเพียง 100 คนเท่านั้น สอบถามได้ที่ 085-2933131 หรือทางแฟนเพจ U-ADD+ ได้เลยจ้า - อ่านต่อ

กระดานข่าว

ข่าวเร็วๆ นี้

โครงการอบรมศิลปะการถ่ายภาพ 2561 : Photoart Camp 2018 ค่ายแนะแนวและเตรียมความพร้อม เพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาศิลปะการถ่ายภาพ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2561 - อ่านต่อ

ค่ายแนะแนวน้องพู่กันแพทย์ ครั้งที่ 7 “Tribe Wars” จุดประกายฝัน พู่กันแพทย์ โครงการค่ายแนะแนวน้องพู่กันแพทย์ จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ความพร้อมและแนวทางในการเข้าศึกษาต่อในสาขาวิชาเวชนิทัศน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น - อ่านต่อ

ค่ายสานฝันสู่หมอฟันโดม ครั้งที่ 6 ถ้าในฝันของน้องคือหมอฟัง หรือความฝันของน้องยังเลือนราง อยากค้นหาคำตอบ ... มาที่นี้สิ ที่แห่งนี้จะทำให้ความฝันของน้องๆ ผลิบาน ดังซากุระในฤดูใบไม้ผลิ เชิญชวนน้องๆ ชั้น ม.4-6 สายวิทย์ที่สนใจเกี่ยวกับการเรียนการสอนในคณะทันตแพทยศาสตร์ กระบวนการเรียนรู้โดยใช้ปัญหา และการมุ่งเน้นให้นักศึกษารู้จักค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเอง ตลอดจนเรียนรุ้วิถีชีวิตของนักศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ทั้งในระดับชั้นพรีคลินิค และคลินิค มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในค่ายของเรา - อ่านต่อ

ค่ายรัฐศาสตร์ Power Team

เข้มข้นสุดๆ ค่าย Power up เจาะลึกคณะรัฐศาสตร์กับพี่ๆ จาก 3 มหาวิทยาลัย (จุฬา / ธรรมศาสตร์ / เกษตรศาสตร์) รวมตัวสุดปัง เพื่อให้น้องได้รับความรู้แบบจัดเต็ม ทั้งแนะแนว และworkshop พร้อมรับประกาศนีย์บัตร 25 คน - อ่านต่อ

ค่ายพัฒนาศักยภาพ สำหรับน้อง ๆ ม.ปลาย / อาชีวศึกษา หรือการศึกษานอกระบบ (อายุ 15 - 21ปี) ผู้มุ่งมั่นฝันที่จะสร้างนวัตกรรมสร้างสรรค์ ด้านพลังงงานและสิ่งแวดล้อม "ค่ายฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย" - อ่านต่อ

ค่ายที่น้องๆจะได้สัมผัสวิถีชีวิตแบบชาวอาตส์ ไปกับรุ่นพี่ชาวมีเดียอาตส์ มีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี - อ่านต่อ

ค่ายยุวชนสาธารณสุข ครั้งที่ 13

ค่ายยุวชนสาธารณสุข ครั้งที่ 13 (Health Camp13) กลับมาอีกครั้งกับค่ายเฮลล์แคมป์ครั้งที่ 13 มาร่วมร่ายเวทมนต์ พิทักษ์สุขภาพ เชิญชวนเหล่าพ่อมด แม่มดทั้งหลายมาเยือนและทำความรู้จักกับคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหิดล - อ่านต่อ

Intensive Tutor Camp ครั้งที่ 31

Intensive Tutor Camp #31 ตอน พลิกหลักสูตรติวม.ปลาย ด้วยสูตรยา Flip over ค่ายติวม.ปลายรูปแบบใหม่ ติวเข้มวิชาการ ควบคู่สมาธิ เตรียมความพร้อมทั้งกายและใจ สู่การเป็นคนเก่งและดี พบกันมีนาคมนี้!! - อ่านต่อ

ค่ายเพาะกล้า ครั้งที่ 22 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญน้องๆ ที่อยู่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5และ 6 ในปีการศึกษา 2561 ทั่วประเทศ มาร่วมค้นหาความฝันของตนเอง ว่าจริงๆแล้วเราอยากเป็นหมอหรือไม่ - อ่านต่อ

- อ่านต่อ

มาเติมเต็มปิดเทอมปีนี้ไปกับค่ายอบรมเยาวชน ที่จะช่วยจุดประกายการเรียนรู้ ฝึกการคิดวิเคราะห์และเชื่อมโยงอย่างสร้างสรรค์ พร้อมด้วยสาระความรู้จากผู้เชี่ยวชาญมากมายที่จะทำให้น้องๆ เข้าถึงแก่นความรู้ด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมอย่างงายดาย แล้วมาระเบิดไอเดียเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ไปด้วยกันกับโครงการ Move World Together - อ่านต่อ

ค่ายกลคนวิศวะ ET CAMP 2018

พบกันอีกครั้งกับค่ายกลคนวิศวะ ET CAMP ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 8 - 9 เมษายน 2561 (ค่าย 2 วัน 1 คืน). ฟรีตลอดทั้งกิจกรรม. ซึ่งเปิดโอกาสให้น้องๆ มัธยมศึกษาปี่ที่ 6 ได้เข้าร่วมสนุกกัน งานนี้บอกได้เลยว่า มีกิจกรรมสนุกๆ รออยู่ ได้ทั้งความรู้ และของรางวัลมากมาย ที่สำคัญมีโอกาสได้รับพิจารณาทุนการศึกษาเพิ่มเติมจากทางคณะวิศวฯ - อ่านต่อ

ประเพณีพระเหยียบหลังกะเหรี่ยงวัดแจ้งเจริญ ทุกๆ ปี ในช่วงวันขึ้น 14 ค่ำ 15 ค่ำ และวัน แรม 1 ค่ำ เดือน 5 ที่ วัดแจ้งเจริญ ต.จอมประทัด อำเภอวัดเพลง จังหวัดราชบุรี จะมีการจัดงาน “ประเพณีเหยียบหลังกะเหรี่ยง” โดยมีชนชาวกะเหรี่ยงที่ได้เดินทางมายังวัดแจ้งเจริญ โดยมิได้นัดหมาย เป็นความเชื่อที่ชาวกะเหรี่ยงสืบทอดกันมาหลายชั่วคน - อ่านต่อ

น่าตกใจ ที่มีคนมาเลี้ยงอาหารเด็กพิเศษที่นี่แค่เดือนละ 1 ครั้ง บางเดือนไม่มีเลยสักครั้ง พวกเราอาสามาเติมความสุขให้พวกเขากันเถอะ เลี้ยงอาหารเด็กพิเศษ (เลือก 1 รอบ) # วันพฤหัส ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 # วันพฤหัสที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 # วันพฤหัสที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 # วันพฤหัสที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 - อ่านต่อ

โครงการกระบือบำบัด ทางค่ายกองพันปืนใหญ่ ร.21รักษาพระองค์จัดทำกิจกรรมกับน้องๆเด็กออทิสติก ที่ ศูนย์การสอนพัฒนาการ บ้านอ่างศิลา ทุกวัน พฤหัสบดี น้องๆจะมาทำโครงการบำบัดต่างๆที่ค่ายปืนใหญ่ - อ่านต่อ

ค่ายอาสาสร้างฝายชะลอรักษ์ (รุ่นฝายชะลอรักษ์โมเดล ) โครงการ อาสาพัฒนาชุมชน วันเสาร์ที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ (ออกเดินทางคืนวันศุกร์ที่ ๒ ม.ค.เวลา ๒๐.๓๐ น.) - อ่านต่อ

กลับมาแล้ว !!! SUT GEO Camp #2 พบกับค่ายธรณีวิทยาที่จะพาน้องๆ ระดับชั้นมัธยมปลายที่สนใจ เข้าร่วมเรียนรู้ สร้างเสริมประสบการณ์และสนุกสนานไปกับคณาจารย์และพี่ๆ แล้วมาร่วมกันไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ใต้ผืนพิภพไปด้วยกันนะ - อ่านต่อ

สู่ที่วัดธนบัตรเพื่อผู้บกพร่องทางการมองเห็น ครั้งที่ ๑ ปีที่ ๒ ตอน โรงบ่มอารมณ์สุข ๙ ตามรอย ธ สถิต กิจกรรมวันอาทิตย์ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ตั้งแต่เวลา ๑๒.๓๐ น. – ๑๖.๓๐ น. - อ่านต่อ

๓๖๕ วัน ถักอุ่น ให้คลายหนาว ปีที ๘ ครั้งที่ ๑

๑.ชักชวนกันมานั่งถักไหมพรมทั้งหมวกและผ้าพันคอ เพื่อแบ่งปันพื้นที่ประสบภัยหนาวปลายปี ๒๕๖๑ ๒.ชวนมาแบ่งปันความรู้ สอน การถักไหมพรม หลากประเภทของการถัก เช่น นี๊ตติ้ง โครเช หรืออื่นๆ ๓.แบ่งปันความรู้กันระหว่างท่านที่ทำเป็นอยู่แล้วแบ่งปันให้กับท่านที่ยังไม่เป็น - อ่านต่อ

งานเปิดบ้านคณะแพทยศาสตร์ ม.นราธิวาสฯ ครั้งที่ 3 ในธีม “จักรวาลแพทย์ แห่งการเรียนรู้” พบกับหกสถานีความรู้ ที่จะมาให้น้องๆ ท่องไปค้นหาความรู้และรู้จักคณะแพทยศาสตร์แห่งเดียวในสามจังหวัดชายแดนใต้มากยิ่งขึ้น รายละเอียด : https://www.camphub.in.th/3rdmedpnuoph/ - อ่านต่อ

เพื่อปลูกจิตสำนึกและอนุรักษ์เต่าทะเล ผ่านกิจกรรมขัดบ่อเต่า ขัดกระดองเต่า และปล่อยเต่า สู่ท้องทะเล รวมทั้งฟังบรรยายจากผู้ดูแลเต่าทะเล ณ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ สัตหีบ - อ่านต่อ

ขอเชิญน้องๆระดับชั้นม.ปลาย ทุกคน สมัครเข้าร่วมกิจกรรมค่าย เพ(ร)าะครู สร้างคน ค่าย#๓ โดยคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา - อ่านต่อ

ค่ายเยาวชนนานาชาติ IYF WORLD CAMP THAILAND 2018

เปิดรับสมัครแล้ว! น้องๆ นักเรียน นักศึกษาที่สนใจเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ กับแคมป์ที่รวบรวมทั้งสาระ ความรู้ ความสุข และรอยยิ้ม กับค่ายเยาวชนนานาชาติ 2018 IYF WORLD CAMP THAILAND พร้อมกับเพื่อนๆ นักศึกษาต่างชาติ - อ่านต่อ

ค่ายแนะแนวที่เปิดโอกาสให้น้องๆมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้มาค้นหาตนเองและทำความรู้จักกับ “รัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์” มากยิ่งขึ้น ซึ่งมีกิจกรรมวิชาการและกิจกรรมนันทนาการ - อ่านต่อ

โครงการติวความถนัดทางด้านสถาปัตยกรรมโดยรุ่นพี่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ตอน INCREDIBLE ค่ายติวที่จะปลุกความเป็น TECT ในตัวคุณ ค่ายติวที่จะสร้างเสริมศักยภาพความ TECT ค่ายติวที่จะสร้างรอยยิ้มในแบบ TECTๆ - อ่านต่อ